ลูกดิ้นน้อยลง

ช่วงเข้า​6เดือนมานี้น้องดิ้นน้อยลง​ คือ.. เพิ่งรู้สึกว่าดิ้นช่วง4เดือนปลายๆ​ ดิ้นเก่งมากช่วง5เดือน​ พอเข้า6เดือนดิ้นน้อยลง​ หรือเราต้องไปหาหมอคะ

2 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะ บ้านนี้ก้จะ6เดือนเหมือนน้องดิ้นเบาลง แต่ก้ดิ้นค่ะ

ไม่มีพื้นที่ให้ดิ้นค่ะ