แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างแอบน้อยใจ

ช่วงเข้า8เดือนนี้ เรารู้สึกเบื่อข้าว มีอาการเหม็นข้าวสุก เหม็นหอมกระเทียมมากๆ ทานอะไรก็ไม่ค่อยอร่อย ขนาดขอแฟนกินโค้กนิดนึงยังรู้สึกรสชาติโค้กไม่อร่อยเลยค่ะ ทั้งที่เมื่อก่อนติดดินมาก ตอนนี้กินนมได้เป็นหลัก แต่แฟนว่าเราเรื่องมากจะต้องอยากใช้เงิน อะไรก็เหม็นไปหมดเลยเน๊าะ เดี๋ยวก็ก็ว่าปวดตัว เดี๋ยวก็เหม็น มั่วรึป่าวเหมือนเขาไม่เชื่อที่เราเป็น รู้สึกเสียใจ แอบร้องไห้เลยทีเดียว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ผู้ชายไม่เข้าใจซะเลยแทนที่จะให้กำลังใจ ไม่เป็นไรค่ะแม่สู้สู้นะเพื่อลูกเหนื่อยก้อแค่ร้องไห้ออกมามันจะได้ผ่อนคลาย ไม่ต้องไปต่อล้อต่อเถียงกับเขา เมื่อก่อนแม่ก้อเป็นเหมือนกันแต่แม่เป็นคนปากไวค่ะเถียงทุกคำ

2y ago

ทำใจและอดทนค่ะแม่ พยายามไม่คิดมากไม่เครียด เราต้องผ่านมันไปให้ได้ เชื่อว่าแม่ทำได้ค่ะ เราไม่ต้องพยายามทำให้เขาเข้าใจค่ะเพราะมันยาก ปล่อยไปเดี๋ยวเขาก็เข้าใจเองค่ะแต่อาจต้องใช้เวลานานหน่อย เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ

ต้องพาแฟนไปคุยกับหมอค่ะบอกแฟนว่าให้ถามหมอดูว่าปกติป่าว ตอนเราตรวจเจอจางๆแรกๆแฟนก็ว่าเราไม่ท้องเลยพาไปอัลตร้าซาวดูจอด้วยกันเลย ถึงเชื่อ

2y ago

เราพยายามให้เขาดูในกลุ่มคนท้องบ้าง ในแอพบ้างว่าเออมันมีคนเหมือนดับเรานะ ทำไมไม่เข้าใจกันเลย เขายังเดินหนีเราเลยค่ะ 😟