เราท้อง 24w4d เหมือนอาการแพ้ท้องกลับมา

ช่วงอาทิตย์นี้มีอาการแพ้ท้องเหมือนตอนท้องแรกๆ เบื่ออาหาร เหม็น อ่อนเพลีย พะอืดพะอม มีใครพอจะมีอะไรแนะนำมั้ยคะ 2อาทิตย์นร้น้ำหนักลดไปโลนึงทั้งๆที่ปกติน้ำหนักขึ้นอาทิตย์ละครึ่งโลตลอด กินข้าวนิดหน่อยก็จุกแน่นซี่โครง

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ หลาย ๆ คนก็กลับมาแพ้ท้องตอนช่วงไตรมาสสาม

5y ago

ขอบคุณคะ กำลังจะบำรุงลูกกลายเป็นกินข้าวไม่ลงไปซะงั้นเลย ท้องก็ดันหิวๆตลอดแต่กินไม่ลง