หวัดลงคอ สามารถทานยาอะไรได้บ้างไหมคะ

ช่วงอากาศแปรปรวน เจ็บคอและก็มีน้ำมูก สามารถกินยาอะไรได้บ้างไหมคะ ปล.ยังไม่ได้ไปหาหมอเพราะพึ่งเป็นได้2วัน วันเดียวมีแค่คอเจ็บ พอวันที่สอง ทั้งคัดจมูก ทั้งน้ำมูก ทั้งเจ็บคอ มาหมดเลยค่ะ #รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก ##ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พาราเซตามอล,ไทลินอล ได้ค่ะ