จะไปคลอดแล้วจ้า37+5D

ช่วงหัวค่ำอึบ่อยฉี่บ่อยท้องเบี้ยวซ้ายทีขว้าทีอยู่อย่างนั้นเจ็บท้องตอนตี1กว่าเจ็บๆหายไม่ปวดมากเท่าไรตี4เข้าห้องน้ำมีมูกเลือดออกตื่นเต้นค่ะ แม่ยังมีเวลามาเล่า5555ไม่ปวดเท่าไรค่ะชิวอยู่ไปล่ะค่ะ??

1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจร้า คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่