แบบนี้ผิดปกติหรือป่าว

ช่วงหลายๆวันที่ผ่านมาเรารู้สึกเบื่ออาหารกินอะไรก็ไม่อร่อยเท่าช่วงท้องแรกๆ กินแปบๆก็อิ่ม 16w6d มีใครเป็นเหมือนเราบ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

กินไม่อร่อยตั้งแต่เริ่มท้อง จนตอนนี้ 13wยังเป็นอยู่ค่ะ😨

4y ago

555 นึกว่าเป็นคนเดียว

ปกติค่ะ