เเพ้ท้องเเล้วมีอาการเหมือนจะไข้

ช่วงหลังๆจะเเพ้ท้องไม่ค่อยบ่อยเเล้วเเต่พอเป็นทีก็จะเเย่ไปเลย มีไข้เมื่อยล้าตัวคุณหมอไม่ให้ยามากินไม่รู้เหมือนกัน บอกเเค่กินน้ำอุ่นเยอะๆ คุณเเม่ร่างจะพังเอาซะก่อน อ่อนเเอมากค่ะ มีใครมีตัวช่วยดีๆมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนพักผ่อนเยอะๆจ้า