app บันทึกเวลาการให้นม หรือการหลับแนะนำไหม?

ช่วงหลังลูก 1 เดือน 5 วัน ร้องทั้งกลางวันและกลางคืน อาจจะติดอุเม หรือท้องอืดเลยคุยกับคุณแม่ว่าจะปรับเวลาการให้นม การนอน และจำนวนน้ำนมที่ให้กินใหม่ ไม่ทราบมี app อะไรที่ใช้ฟรี แนะนำไหมครับ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ของเราจดลงสมุดเลยค่ะ กว่าจะรู้ใจใช้เวลาพอสมควร