เพิ่มน้ำนมกันยังไงคะ

ช่วงหลังที่ฝังเข็มมาน้ำหนักลดเยอะมากค่ะกินอะไรก็ไม่ขึ้นจะกินมากกินบ่อยก็ไม่มีผล ช่วงแรกน้ำนมเยอะมากจนลูกกินไม่ทัน ตอนนี้น้ำนมน้อยมากลูกกินไม่อิ่มเลย แม่ๆบำรุงให้น่ำนมกลับมาเหมือนเดิมยังไงกันคะ หรือมีผลที่เราผอมเกินไป

1 ตอบกลับ

ดื้มน้ำเปล่าวันละ 3 ลิตร กินข้าวให้ครบมื้อ พักผ่อนให้เพียงพอ เอาน้องเข้าเต้าตามรอบ บำรุงน้ำนม ขิง ปลี อินทผาลัม 1-2 เดือน เดี๋ยวก็กลับมาค่ะ