39+2W เริ่มมีมูกใสๆออกมา ใกล้คลอดหรือยัง?

ช่วงสายของวันนี้เข้าห้องน้ำแล้วเห็นว่ามีมูกติดอยู่ที่กางเกงค่ะ พออาบน้ำแล้วหลังจากนั้นก็ไม่มีออกมาอีก จนช่วงหัวค่ำนี้ก็มีออกมาอีกเป็นรอบที่2 แบบนี้อีกนานมั้ยคะถึงจะคลอด นอกจากมีมูกก็ยังไม่มีอาการอื่นเลยค่ะ มีแค่ปวดๆท้องน้อยคล้ายปวดประจำเดือน #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

39+2W เริ่มมีมูกใสๆออกมา ใกล้คลอดหรือยัง?
2 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่ มีลุ้นค่ะ

6mo ago

ลุ้นมา2วันแล้วค่ะ น้องเงียบกริบไม่มีอาการอะไรอีกเลยค่ะแม่🤣🤣

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

6mo ago

ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่ หลังจากมีมูกออกครั้งที่2 ก็ไม่มีอาการอะไรอีกเลย😂 39+4w แล้วค่าา