มีเลือดออกเป็นอันตรายไหมคะ

ช่วงสามวีคยังอัลตราซาวด์ไม่เจอน้อง ตอนนี้ประมาณ5วีค แต่มีเลือดออกทางช่องคลอดออกมานิดๆไม่เยอะ จะส่งผลอะไรไหมคะ น้องจะยังอยู่ไหมคะ

10 ตอบกลับ

หากมีเลือดสีแดงสดออกอาจเสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ แนะนำให้ไปหาหมอเพื่อทำการตรวจคัดกรองค่ะ (หมอจะทำการฉีดยาหรือให้ยามาทานนะคะ) ขอให้ปลอดภัยนะคะ 💓

ควรไปหาหมอตรวจดูนะคะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกระหว่างการตั้งครรภ์ค่ะ ไปหาหมอไว้ก่อนดีที่สุดค่ะ

ไปหาคุนหมอด่วนคะ บ้านนี้เคยเลือดออกเยอะมากน้องยังแข็งแรงดีคะ ตอนนี้จะ6เดือนแล้วคะ

หาหมอ(ที่ดีและตอบชัดเจน) ดีสุดค่ะ เราเลือดออกแบบนี้ สุดท้ายแท้งแล้วค่ะ😞

หาหมอค่ะ อาจจะมีภาวะแท้งคุกคาม แม่รีบไปนะ

เราว่ารีบไปหาคุณหมอจะดีกว่านะคะแม่

ไปให้คุณหมอตรวจเลยค่ะ

แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปตรวจค่ะ