24w รู้สึกเหมือนลูกดิ้นน้อย

ช่วงวันเสาร์อาทิตย์นี้ รู้สึกลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ แต่ลองเอาเครื่องฟังเสียงหัวใจมาฟัง ก็ยังได้ยินอยู่ขึ้น 140++ เวลาเอาที่ฟังไปจิ้มที่ท้อง น้องก็เหมือนดันๆที่ฟังเสียงหัวใจ จะเป็นอะไรมั้ยคะ กังวลมากเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28+wค่ะ