เวลาการนอน

ช่วงลูกได้ 1-3เดือน ลูกจะนอน 1ทุ้ม ตื่น7:30/8:00 แต่พอเข้าเดือนที่ 4 เข้านอน1ทุ้ม แต่ตื่นตี5ตลอดเลยค่ะ แม่เคยให้นอน 3-4ทุ้ม ก็ตื่นตี5 ช่วงหลังๆตี2-3ชอบตื่นมาเหมือนจะเล่น ทำยังดีค่ะ อยากให้เขาตื่นสายสักนิด ให้แม่ได้มีเวลาพักผ่อน เพราะเลี้ยงลูกคนเดียว จะไปหลับตอนกลางวันก็ไม่ได้ งานบ้านเยอะ จะมีช่วงเวลาที่เขาจะกลับไปตื่นสายอีกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะแล้วแต่เด็กนะคะ บ้านนี้ก็เคยตื่นตีห้า หกโมงเช้า ตอนนี้เริ่มตื่นสาย 😅 เพราะกลางคืนบางทีก็ตื่นมาตีสอง ตีสาม ตีสี่ มาพลิกตัวเล่น เปลี่ยนแพมเพิร์สให้ แล้วก็นอนต่อ เลยตื่นสายค่ะ