ช่วงลูกอ่อน

ช่วงลูกอ่อนแต่ละบ้านมีวิธีหาเงินหาเงินกันยังไงบ้างคะ ปกติเราทำขนมแต่ไม่มีออเดอร์เลยบวกกับรับจ้างช่วยขายของอาทิตย์ละ2วัน ตอนนี้ยืนนานไม่ไหวแล้วเพิ่งจะขอหยุดอาทิตย์นี้ เลยคิดหารายได้ช่วงตลอดใหม่ๆ แต่ไม่มีต้นทุนเลย ยิ่งช่วงนี้ภาคใต้ฝนตกหนักมากไม่เห็นแสงอาทิตย์เลย ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขายของออนไลน์คะ เค้ารับตัวแทนแบบไม่สต๊อกของยุน๊าา☺💟

11mo ago

ไม่มีคะ ขายพวกครีม,สบู่ตามกระแสคะ