36+3 W มีมูกเลือดไหลออกมา

ช่วงประมาณค่ำมีตกขาวผสมมูกเลือดออกมาค่ะ กังวลว่าจะอันตรายมั้ยคะ อีก2วันถึงวันหมอนัดพอดี เราควรไปหาหมอหรือว่าสังเกตอาการต่อว่าจะมีไหลอีก หรือว่าอาการอื่น ๆ ก่อนดีคะ ตอนมูกไหลไม่มีอาการปวดท้องหรือว่าปวดหน่วงค่ะ ไหลแบบตกขาวอย่างเคยเป็น แม่ ๆ ท่านไหนมีอาการแบบนี้มั้ยคะ ท้องแรกค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกจากช่องคลอดค่ะ ควรหาหมอค่ะ