27+5 W

ช่วงบ่ายๆสังเกตว่าน้องไม่ค่อยดิ้นเลยเขย่าท้องดูน้องก็ดิ้นตอบกลับมาสามถึงสี่ครั้งแล้วก็เงียบไปเหมือนเดิมอย่างงิ้คือปกติใช่ไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ?

1 ตอบกลับ

น้องหลับรึป่าวค่ะแม่ ปกติเด็กทารกจะดิ้นตอนกลางคืนเยอะ กว่ากลางวัน เพราะ กลางวันเราใช้พลังงาน เยอะค่ะ แต่นับแล้วดิ้นตามเกณท์หมอก็ไม่มีปัญหาค่า