ท้องแรกค่ะ

ช่วงบ่ยมีมูกเลือด แและเลือดออกตอนฉี่ พอช่วงเย้นมาเจ็บท้อง+ท้องแข้งเป็นพักๆ ครั้งละประมาน1นาที เราคิดว่า มีน้ำเดินหรือเจ็บมากๆค่อยไปหาหมอ เราคิดถูกมั้ยค่ะแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค้ะ ตอนนี้แม่ไปยังค่ะ

แตกแล้วจ้า