ชอบกินมาก

ช่วงนี้ไม่รุ้คุนแม่เป็นอะไรค่ะ อยากกินแต่เฟรนฟรายราดซอสชีส แต่กินอาทิตละครั้งสองครั้ง ยิ่งถ้าคุนพ่อไม่ไปซื้อไห้นี่บ้านแตก อยากถามแม่ๆว่ามีไครชอบเหมือนบ้านนี้บ้าง 21week

ชอบกินมาก
1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ชอบมากค่ะ แต่กินอาทิตย์ละครั้งค่ะ 😊