บ้านไหนเปนเหมือนแม่บ้านนี้บ้าง

ช่วงนี้ใกล้คลอดแล้วอารมณ์ยิ่งไม่ค่อยดีหงุดหงิดง่ายสามีก็ชอบทำให้หงุดหงิด ยิ่งเห็นคนที่เราไม่ชอบหน้ามาอารมณ์ยิ่งหงุดหงิดเข้าไปอีกจนสามีไม่พอใจอะไรก็บอกมา

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ.บางครั้งน้อยใจแอบไปร้องไห้เลยค่ะ