อยากรู้ว่าใกล้คลอดแล้วแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง

ช่วงนี้แม่เริ่มใกล้คลอดแล้ว ฝ้ากระจุดด่างดำ ติ่งหูด รักแร้ดำ คอเริ่มมีขี้ไคลขัดเท่าไรก็มีตลอด ทั้งกลิ่นตัวสาปๆ อาบน้ำวันละ10รอบก็ไม่หายเหม็น สิวเริ่มขึ้นที่คาง ทั้งๆที่แต่ก่อนแม่ไม่เคยเป็นละแม่ดูแลรักษาความสะอาดละความงามตลอดเพราะแม่ชอบเข้าคลีนิคเสริมสวยทุกเดือนพอมีน้องก็เลยไม่ได้ไป แต่ก็บำรุงหน้าสกิลแคร์ที่ไม่มีสารเคมี แต่พอช่วงนี้แม่ใกล้จะคลอดแล้วทุกอย่างเริ่มจะพัง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

รอคลอดเดี๋ยวจะค่อยๆจางลงค่ะ หลังจากนี้แม่ก็สวยได้เต็มที่ไปเลยค่ะ พวกสิ่งที่เกิดจากฮอร์โมนส์ลูกจะรักษาไม่หายจนกว่าจะคลอดน้องค่ะ😊