29 w. เพลียมาก ไม่ค่อยมีแรง

ช่วงนี้แม่มีอาการเพลีย เหนื่อยง่าย ไม่ค่อยมีแรง อยากนอนตลอด ปกติไหมคะ ใครเป็นบ้างคะ ? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ท้องนี้ขี้เกียจทำงานบ้านมากอยากจะนอนอย่างเดียวเลย.

4y ago

แต่เห็นแล้วอดไม่ได้ ต้องลุกขึ้นมาทำ เสร็จแล้วค่อยนอนต่อ 😂

ทานเนื้อสัตว์น้อยหรือเปล่าคะ หรือเดินเยอะ

4y ago

ใช่ค่ะ รู้สึกเบื่อพวกข้าวมาก อยากกินแต่พวกขนมปัง เดินไม่เยอะค่ะแม่ เพราะเดินไม่ค่อยไหว เหนื่อยพุง

ปกติค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😊