ขอคำปรึกษาแม่ๆทีค่ะ

ช่วงนี้แม่ตกรอบปั้มตอนกลางคืนทุกวันเลยค่ะย้ำว่าทุกวันเลยนะคะ แม่ตั้งนาฬิกาปลุกไว้ตลอดค่ะทุกครั้งจะได้ยินเสียงแล้วตื่นค่ะแต่ช่วงนี้ไม่ได้ยินเสียงนาฬิกาปลุกเลยค่ะแม่ ส่วนตัวแม่เองทำงานด้วยเลี้ยงลูกด้วยค่ะ แม่ปั้มนม6รอบต่อวันค่ะ กลุ้มใจมากๆค่ะตกรอบปั้มบ่อยกลัวน้ำนมจะหายค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ระบายออกได้มากแค่ไหนน้ำนมก็จะผลิตมากเท่านั้นค่ะในขณะที่ได้รับการระบายออกยังไงก็ผลิตเรื่อยๆค่ะเราตกรอบกลับยิ่งได้เพิ่มขึ้นไม่เคยหดเลยตกรอบตี1-3ตลอดเลยเราปั้ม6-8รอบต่อวันอาทิตย์แรกได้8ออนซ์ต่อรอบน้ำนมเราเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆมากสุด24ออนซ์ต่อรอบเลยค่ะเพราะตกรอบปั้ม2ชมถ้าตกรอบวิธีแก้คือปั้มให้เกลี้ยงแค่นั้นเองค่ะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะ แต่แม่บ้านนี้ตกทีข้ามรอบปั้มเป็นรอบเลยค่ะ

เราก็เคยเป็นค่ะ เพราะมันเหนื่อยมาก จนไม่ตอบสนองการปลุก 5555 น้ำนมหดค่ะ แต่ถ้ากลับมามีวินัยใหม่ มันก็กลับมาค่ะ สู้ๆนะแม่

6mo ago

บ้านนี้ไม่ตื่นเลยค่ะต้องทำPPทุกวันเลยค่ะแม่