แพ้ท้อง....

ช่วงนี้แพ้ท้องหนักมาก กินอะไรไม่ค่อยได้เลย มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ลองกินอะไรร้อนๆดูค่ะช่วยได้เยอะ บ้านนี้ตอนแพ้ท้องแทบไม่กินข้าวเลย กินได้แต่ก๋วยเตี๋ยว สุกกี้ พยายามฝืนตัวเองกินนะคะ ถ้ากินมื้อนึงได้ไม่เยอะ แบ่งกินเป็นมื้อเล็กๆกินสัก5-6รอบเอาค่ะ จะได้ไม่อวก

น้ำขิง ขนมปังกรอบค่ะ ถ้าแพ้หนักเกินอะไรก็เอาไม่อยู่ บ้านนี้แพ้หนักมาก ขนาดที่อ้วกเป็นเลือด จะอาหารอะไร ยาแก้แพ้ ก็เอาไม่อยู่ค่ะ

แม่บ้านนี้เน้นนอนค่ะ กินเท่าที่กินได้ เคยฝืนแล้วเหนื่อยมากค่ะ หายแพ้ตอน 4เดือนกว่าจ้า

กินบ่อยๆเอาค่ะ ไม่ต้องกินให้อิ่มทีเดียว

น้ำขิงช่วยได้เยอะคะ