อยากให้เเม่ๆช่วยเเชร์เมนูคนท้องไตรมาส1 หน่อยค่ะ

ช่วงนี้เเพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ กินอะไรก็อยากอ้วก เหม็นหมู ไก่ เครื่องใน มากๆเลยค่ะ ใครพอมีเมนูเเนะนำมั้ยคะ เเม่กินได้เเต่ พวกปลา กับ เนื้อ กินเเต่เมนูเดิม จนเริ่มเบื่อเเล้วค่ะ😅 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กุ้งเผาจิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดเเซ่ปๆค่ะ พวกอาหารทะเลลองดูนะคะ บ้านนี้ตอนเบื่ออาหารก็กินเเต่เเบบนี้เลยค่ะ โปรตีนเยอะบำรุงลูกด้วยจ้า

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำค่า ❤