38+4แล้ววจ้า

ช่วงนี้เหมือนท้องเสียค่ะ ตกขาวเพิ่มมากขึ้นเข้าห้องน้ำบ่อยขึ้น ไม่รุ้ว่าใกล้คลอดแล้วรึยัง ท้องเเรกค่ะยัง งงๆอยุ่ว่าอาการเจ็บเตือนเป็นยังไง555??

38+4แล้ววจ้า
2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะเข้าห้องน้ำบ่อยลองถามเพื่อนเพื่อนบอกจะใกล้คลอดแล้ว

4y ago

ตื่นเต้นมากค่ะอยากเจอหน้าแล้ว🥰

ใกล้แล้วค่ะแม่

4y ago

ลุ้นมากค่ะ