ลูก 7เดือน ร้องงอแงเอาแต่ใจ

ช่วงนี้เริ่มรู้สึกว่าลูกงอแงมาก ปล่อยให้เล่นคนเดียวไม่ได้ ต้องได้อุ้มตลอด คลานหรือทำอะไรแล้วไม่ได้ดั่งใจก็ร้อง เวลานอนก็ไม่ยอมนอนกินนมไปซักพักจะหลับก็ตื่นขึ้นมาเล่น รู้สึกว่าจะร้องงอแงตลอดทั้งวันถ้าไม่อุ้มหรือให้สิ่งที่เขาต้องการ อยากทราบวิธีรับมือหรือดูแลครับ#ขอคำแนะนำหน่อยครับ

2 ตอบกลับ

ช่วงนี้เด็กจะเริ่มติดคนค่ะ จะชอบให้อุ้ม ไม่ชอบอยู่คนเดียว บ้านนี้ก็เป็น ตอนนี้8.5เดือน อาการเดียวกันเลยค่ะ แม่ไม่เป็นอันทำอะไรเลยค่ะ อุ้มอย่างเดียว

บ้านนี้ 9 เดือนยังอ้อนให้อุ้มอยู่เลยค่ะ เลี้ยงในคอกต้องมีคนอยู่ด้วยตลอด ติดคนมาก หายไปเข้าห้องน้ำร้องลั่นบ้านเลย