ขอคำปรึกษาค่ะ

ช่วงนี้เรากับแฟนทะเลาะกันบ่อยมากเลยค่ะ ก่อนท้องเราไม่ได้เป็นคนที่งี่เง่าอะไรมากมายเลยไม่ค่อยมีปัญหาทะเลาะกับแฟนเท่าไหร่แต่พอเราท้องเราก็กลายเป็นคนขี้หงุดหงิดไปเลยค่ะ เรารุ้ตัวว่าเรางี่เง่ามากแต่เราคุมอารมณ์ตัวเองไม่อยู่แล้วแฟนเราไม่ชอบคนที่งี่เง่าเลยทำให้ทะเลาะกันบ่อยมากอาทิตนึงทะเลาะกัน2-3ครั้งเลยค่ะ เราควรควบคุมอารมณ์ตัวเองยังไงดีค่ะตอนนี้ขนาดเราโดนขัดนู่นขัดนี่เราก็โมโหมากเลยบางทีก็รู้สึกแย่ไปเลยค่ะ😭😭 #เราไม่อยากทะเลาะกับแฟนเลยค่ะทะเลาะทีไรเราชอบประชดเขาอีกว่าเราจะย้ายไปอยู่ที่อื่นทุกที #แนะนำหนูหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิดเพลงกล่อมลูกในท้องฟัง แล้วก็อ่านหนังสือเกี่ยวกับลูกค่ะ พยายามไม่หงุดหงิดโวยวาย สุขภาพจิตเราดีสุขภาพลูกก็ดีไปด้วย พยายามใจเย็นๆนะคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ