ท้องไตรมาสแรกเหนื่อยง่ายแล้วรู้สึกเบื่อมากคะ

ช่วงนี้เพลียมากเลยคะ วันๆเอาแต่กิน กินข้าวเสร็จกินยาละก็นอน ทุกวันเลยเบื่อมาก ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7 w คะ แม่ๆว่างๆออกกำลังกายยังไงกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เราไปเข้าคลาสโยคะ สำหรับคนท้องค่ะ ช่วยเรื่องปวดหลังด้วยค่ะ

5y ago

เข้าที่ไหนคะแม่ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ รบกวนขอรายละเอียดหน่อยได้มั้ยคะแม่😘🥰