ปรึกษาแม่ๆที่เคยเป็นแร้วมันจะหายเมื่อไร

ช่วงนี้เป็นไรไม่รู้ ยากกินแต่ของแปลกๆของที่ไม่เคยกินก็ยากกินขึ้นมา กับข้าวก็เหม็นคาว เหม็นบุหรี่ที่แฟนสูบ ทั้งๆที่ไม่เคยเหม็น กินข้าวได้น้อยลง จะอ้วก ปวดหัว มึนๆๆ แต่ซื้อที่ตรวจมาก็ขึ้นแค่1ขีด พอห่างสัก1อาทิตย์อีกก็มาตรวจอีกก็ขึ่นแค่1ขีดเหมือนเดิม สรุป เราเป็นไรกันแน่ค่ะ ถ้าไม่ท้อง ยังมีสาเหตุอื่นๆอีกไหม แม่ๆ อาการนี้เป็นมา3อาทิตย์แร้วนะค่ะ #กินยาคุม #ให้นมลูกอยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองไปหาหมอตรวจเลือดดูค่ะ ว่าตั้งครรภ์หรือเปล่าค่ะ

3y ago

ตอนนี้มีอาการแค่มึนหัว เหม็นบุหรี่ที่แฟนสูบมากๆๆ อยากนอนอย่างเดียว ไม่มีคัดนมเรยนะค่ะ มีอาการแค่นี้แร้วค่ะ ลำบากค่ะจะไปโรงบาลไม่มีคนดูลูก ลูกติดเต้ามากค่ะ ว่าจะดูอาการสักระยะว่ายังไงค่อยไปหาหมอค่ะ