อยากรู้ว่าจะท้องไหม

ช่วงนี้เป็นไรไม่รู้ ยากกินแต่ของแปลกๆของที่ไม่เคยกินก็ยากกินขึ้นมา กับข้าวก็เหม็นคาว เหม็นบุหรี่ที่แฟนสูบ ทั้งๆที่ไม่เคยเหม็น กินข้าวได้น้อยลง จะอ้วก ปวดหัว มึนๆๆ แต่ซื้อที่ตรวจมาก็ขึ้นแค่1ขีด คัยเคยเป็นแบบนี้บางค่ะ เป็นมา1อาทิตย์ แร้วจะท้องไหม แอบกลัว กินยาคุม ให้นมลูกอยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจลองดูคะ

3y ago

ตรวจแร้วค่ะ ขึ้นขีดเดียว แต่อาการเหม็นๆเริ่มหนักขึ้นเรื่อยๆ เหม็นจนมึนแต่ไม่อ้วก