ทานข้าวไม่ตรงเวลามีผลกับลูกน้อยไหมคะ

ช่วงนี้เปิดร้านทำงานหนักมากมาก 3-4 อาทิตย์แล้ว ทานข้าวไม่ตรงเวลาเลยค่ะ เป็นห่วงลูกเหมือนกันแต่บางทีปลีกตัวไม่ค่อยได้เลย แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ทานข้าวไม่ตรงเวลาบ่อยๆไหมคะ มีผลอย่างไรบ้างคะ ส่วนตัวทราบว่าไม่ดีแน่ๆ แต่ไม่ทราบว่ามีผลขนาดไหน มาแชร์กันได้นะคะขอบพระคุณมากค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ของเราที่ถามหมอนะคะ ส่วนตัวแล้วเราเป็นคนนอนตื่นสายค่ะ แต่จะแทนข้าวมื้อบ่ายคือเช้า เย็นคือบ่าย มืดคือเย็นค่ะ หมอเลยไม่ว่าอะไร ขอแค่ทานครบก็พอค่ะ และนอนหลับเต็มอิ่ม

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🙏🏻☺️

ทานครบ ไม่หิวโซ อาหารหลากหลาย มีประโยชน์ ก็เพียงพอแล้วค่ะแม่ เราก็ไม่ตรงเหมือนกัน ตื่นหรือหิวค่อยกิน แต่ซาวด์ทุกเดือนลูกแข็งแรง ปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ🥹 ใจชื้นขึ้นมาหน่อยค่ะสงสารลูกมาก กลัวจะมีผลกระทบ

ทานไม่ตรงเวลาแต่ครบ3มื้อไม่เป็นไรค่ะแม่ เราเคยถามหมอที่ฝากเหมือนกัน

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่☺️🙏🏻