ตั้งครรภ์ 33w5d

ช่วงนี้เบื่ออาหารมากๆเลยคะ แต่ก็พยายามกินคะเพื่อลูก แม่ๆมีเมนูแนะนำบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

อะไรก็ได้ค่ะที่แม่อยากกินเน้นให้ครบ5หมู่กินน้อยๆแต่กินหลายมื้อก็ได้จ้า🥰

3y ago

บ้านนี้นี่ชอบอยากกินตอนดึกๆเช้ามาให้ยายทำให้กินมีเมนูในใจทุกวันเลยค่ะคนที่บ้านน้อยใจตลอดอยากกินอะไรก็ต้องเก็บไว้ในใจยายให้สิทธิ์คนท้อนก่อน5555