13 Week แต่เบื่ออาหารมากๆค่ะ

ช่วงนี้เบื่ออาหารมากๆค่ะ ไม่อยากทานอะไรเลย แต่พยายามทานนมแอนมัมกับกล้วยค่ะ ทานข้าวหรืออย่างอื่นแล้วมันรู้สึกอยากจะอ้วก คุณแม่พอแชร์อย่างอื่นที่ทานแทนอาหารไหมคะ

1 ตอบกลับ

อดทนนะคะ

5y ago

อดทนค่ะ เหนหน้าน้องแล้วก้ท่องไว้ว่าอดทน