8 สัปดาห์

ช่วงนี้เดินบ่อย ปวดหน่วงมดลูกซ้ายขวาสลับกันตลอด นอนพักก็ไม่ดีขึ้นค่ะปกติมั้ยคะ คิดว่าช่วงนี้มดลูกกำลังขยายตัว

2 ตอบกลับ

ยังไม่ขยายตัวหรอกค่ะ ตัวอ่อนเพิ่งจะยาวประมาณ 8 มิลลิเมตรเองค่ะยังไม่ถึง 1 ซม. เลย

เด็กขยายตัวค่ะปีกมดลูกข้างซ้ายข้างขวาก็จะขยายตัวไปด้วยมันจะปวดหน่อยหน่อย