จะจัดการอารมณ์ฉุนเฉียวอย่างไรดีคะ

ช่วงนี้อารมณ์รุนแรงมากเลย จะจัดการอย่างไรดี นิดๆหน่อยๆก็ไม่ไหวแล้วค่ะ บางครั้งโมโหมากจนร้องไห้เพราะทำอะไรไม่ได้ นิสัยแย่มาก งอแง เอาแต่ใจ 32week แล้วค่ะ ท้องคนที่4 ?

1 ตอบกลับ

พยายามควบคุมตัวเองค่ะ แม่หงุดหงิดน้องจะออกมางอแง เลี้ยงยากนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันทำไมอารมณ์ร้อนแบบนี้ 😅🙏💕