ติดยาดม

ช่วงนี้อากาศไม่ค่อยดี แม่หายใจติดขัด บางครั้งอื้อไปที่จมูก ที่หู เลยตัดสินใจดม ยาดม แม่รู้สึกว่ามันสดชื่น จนตอนนี้ ติดกลิ่นยาดม กลิ่นเดลตอลที่ใช้ถูบ้าน มีคุณแม่บ้านไหน คล้ายๆกันมั้ยคะ แม่ท้อง 34W 4D พึ่งเป็น ก่อนหน้านี้ก็ไม่เป็น แม่ท่านอื่นคิดว่ายังไงคะ คิดว่าจะหายไปเองมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เค้าได้2เดือน ก็ติดยาดมเหมือนกันค่ะตอนนี้

5y ago

ขอบคุณมากค่าา