ถ้าลูกคัดจมูกอายุกำลังจะ1เดือนสามารถใช้ยาอะไรได้บ้าง

ช่วงนี้อากาศเริ่มเย็นลูกเริ่มมีอาการคัดจมูกอยากจะถามแม่ๆว่าสามารถทำยังไงให้ลูกหายใจสะดวกขึ้นไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้ำเกลือหยดจมูก 1-2 หยดแล้วเอาคัตเติลบัตหัวเล็กแหย่ไม่เกิน 1 ซมหมุนๆเอาขี้มูกออกมาทีละน้อยๆค่ะ น้องจะโล่งขึ้น

2y ago

ค่ะแม่❤️