สอบถามค่ะแม่ๆ คนท้องอาบน้ำได้วันละกี่ครั้งคะ

ช่วงนี้อากาศร้อนแม่บ้านนี้อาบวันละ3-4ครั้ง แต่จะอาบก่อน6โมงเย็นค่ะ แล้วคนแก่บอกว่าไม่ดีใช่หรือเปล่าคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

สุดยอดเลยค่ะแม่ ถ้าไม่อาบบ่อยก็ไม่กล้าออกไปไหน กลิ่นตัวก็แรงด้วยเนาะ😄

เราเป็น 10 ก็มีมีค่ะ ร้อน 🤣 ตี 3 ยังลุกมาอาบน้ำอยู่เลย