แม่ๆเป็นหวัดกันบ้างไหมมีวิธีจัดการยังไงบ้างค่ะ🤕

ช่วงนี้อาการเปลี่ยนบ้านนี้เป็นหวัดหนักมาก ไม่กล้ากินยาอะไรเลยค่ะกลัวมีผลต่อลูก มีวิธีอื่นจัดการจากหวัดไหมค่ะนอกจากกินยา

1 ตอบกลับ

สติ๊กเกอร์หัวหอม / จิบน้ำอุ่น / พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ

3y ago

ขอบคุณคำแนะนำค่ะ🤒☺️