คลอดลูกรพ.รัฐตจว.ยุคโควิด

ช่วงนี้ห้องพิเศษไม่มีใช่มั้ยคะ รพ.รัฐประจำตำบล แล้วนอนค้างให้ใครมาเฝ้าได้บ้าง หรือต้องนอนคนเดียว เราไม่เคยนอนรพ.เลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ใช่พื้นที่ควบคุม ตึกคลอดอาจให้ญาติไปเฝ้าได้ค่ะ แต่จริงๆมาตรการคือห้ามญาติเฝ้า