ท้องผูก แน่น ตึง เหมือนจะแตก

ช่วงนี้หายใจไม่ค่อยโล่งเลยค่ะ มันเหมือนขัดๆ หายใจไม่อิ่ม ท้องผูกด้วย กินเก่ง น้ำหนักขึ้นรวดเร็วมาก บางทีเดินมากจนปวดข้อเท้าเพราะเหมือนรับน้ำหนักตัวไม่ไหว และเราควรทานอะไรดีค่ะถึงจะถ่ายท้องได้บ้าง

1 ตอบกลับ

ทานอาหาร ผัก ผลไม้ที่ช้วยเรื่องขับถ่ายคะ