📌😷 7 ขั้นตอน ล้างมือให้สะอาด เพื่อสุขอนามัยที่ดี

ช่วงนี้หมั่นล้างมือบ่อยๆ เพื่อป้องกันเชื้อโรคนะคะแม่ๆ 🖐🦠🚿

📌😷 7 ขั้นตอน ล้างมือให้สะอาด เพื่อสุขอนามัยที่ดี
15 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ ช่วงนี้ต้องล้างทุกครั้งที่จับของ

มีมานานแล้ว ตั้งแต่เรียนอนุบาลนู้ จำได้ดี

ป้องกันไว้ก่อน ขอบคุณครับ

บ้านนี้ทำทุกวันเลยค่ะ

ล้างประจำค่ะแอด

ล้างเป็นประจำ

ขอบคุณค่ะ🙏

ขอบคุณนะคะ

ขอบคุณ​ค่ะ

ขอบคุณค่ะ