ที่ไล่ยุงไฟฟ้า

ช่วงนี้หน้าฝน ยุงเยอะค่ะ เลยซื้อที่ไล่ยุงไฟฟ้ายี่ห้อนึง มาเสียบไว้ ที่บ้าน ทั้งในบ้าน ห้องนอน อยากรู้จะมีผลอะไรกับการตั้งครรภ์มั้ยค่ะ แต่กลัวยุงกัดมากค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บางยี้ห้อ สามารถใช้กันเด็กและสัตว์เลี้ยงได้คะ ไม่อันตราย