คุณแม่ๆใช้ดรีมอะไรทาท้องหับทาตรงหน้าอกบ้างคะ

ช่วงนี้หนาวแล้วเป็นคนผิดแห้งคะ เลยขอสอบถามหน่อยคะยังมือใหม่ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อาบน้ำเสร็จทาออยเลยค่ะ ตอนตัวเปียกๆ ชุ่มชื้นดีมากๆค่ะ