อวดรูปลูกกันค่ะ

ช่วงนี้หนาวแล้ว มาอวดรูปลูกใส่ชุดเสื้อกันหนาวกันค่ะ #แม่สายเห่อลูก

อวดรูปลูกกันค่ะ
52 ตอบกลับ

หนาวๆกะเด็กชอบเที่ยว #น้องนิกเกล5เดือน24วันค่ะ

ใส่เสื้อตัวนี้ทีไรลูกหงุดหงิดทุกทีค่ะ55

4y ago

5555 มันจะหนาและอุ่นเป็นพิเศษค่ะ

แอบจิ๊กกล้องเบาๆน่ารักมากคะแม่ 😘😘

สวัดดีครับทุกคนผมชื่อขุนเขาครับ 😘

ไม่หนาว แต่แม่อยากใส่ให้ค่า 😂

น้องแอนฟิลด์ หนาวนี้ที่ลำปางค่ะ

ดูแล้วชุดน่าจะแบบเดียวกันนะคะ

หนาวนี้กอดใครหนาวไหนกอดกัน...

น้องนนท์2เดือน5วันครับ

น่ารักทั้งคุณแม่คุณลูกเลยค่ะ