ท้องกระตุกถี่ไฟปกติมั้ยคะปกติลูกดิ้นจะตุ้บๆแต่อันนี้เหมือนเส้นกนะตุกค่ะตอนนี้30วีค

ช่วงนี้ส่วนมากท้องจะกระตุกถี่ๆไม่ก็จะสั่นเหมือนคนเส้นกระตุกปกติลูกดิ้นจะแค่ตุ้บตั้บเลนอยากทำราบว่าปกติมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

ไม่มีเส้นกระตุกค่ะ ถ้าตุ้บๆนั้นคือน้องสะอึกนะคะ

ปกติค่ะ น้องสะอึกค่ะ

น้องน่าจะสะอึกค่ะ

ปกติคะ