36w+4

ช่วงนี้วันเว้นวันเลยค่ะ แต่แม่ทานแค่นิดเดียว ซื้อทีละลูกแต่แบ่งกันทานทั้งบ้าน5คน หวานมันหอมอร่อย หมอนทอง #ได้แต่นับวันรอลูกชาย ท้องแรก?

36w+4
61 ตอบกลับ

หืมมม กลืนน้ำลายเลยค่ะแม่ เราอยากกินมากแต่สามีไม่ยอมให้กิน ทุกวันนี้เจอทุเรียนตรงไหนต้องเถียงกันไปตลอดทางเลยค่ะ

5y ago

555 แม่บ้านนี้ ต้องให้สามีพาขับรถหาเลยค่ะ ใกล้คลอดล่ะอยากกิน

คุณแม่ทานแต่พอดีนะคะะะ เพื่อสุขภาพของคุณแม่และเจ้าตัวน้อยค่ะ แต่น่าทานมากเลยค่ะ เห็นแล้วแอบอดใจไม่ไหว~

5y ago

ถ้าพูเล็กก็ได้นะคะ 555555 เหมือนว่าเรากินทั้งพู หลอกตัวเองไปในตัวค่ะ555555555

บ้านนี้ก็ทานมีก็ทานจริงๆค่ะ ทุเรียนทานได้ไม่อันตรายแต่อย่างทานเยอะเป็นพอ เห็นแล้วอยากเลย

5y ago

เราเคยขายทุเรียน มีคนท้องมาซื้อที่เราไปทานตลอดเลยค่ะ มีลูกค้าอีกคนลูกเค้าออกมาผมดกดำน่ารักเลยค่ะ แต่อย่าทานเยอะเกินไปครั้งละเม็ด2เม็ดก็พอค่ะ

บ้านนี้ พ่อบ้านไม่ให้แตะเรย แต่อยากกินมาก อดใจรอไปก่อน หลังคลอดเป็นหน้าทุเรียนพอดี😆

วันนี้แม่บ้านนี้ก็จัดมา1ลูกค่ะ พ่อบ้านรู้ว่าชอบจอดให้ซื้อกินก่อนคลอดเลยค่ะ 😂 34w

5y ago

ทานเลยค่ะคุณแม่ เดี๋ยวพอเราคลอดก็ต้องงดอาหารดารกินอีกเป็นเดือนๆเนาะ

บ้านนี้ก็ว่าจะจัดก่อนคลอดเหมือนกันค่ะเดียวคลอดแล้วไม่ได้กินอีกนาน 35week

5y ago

ใช่ที่สุดจ้าแม่ถ้าคลอดแล้วอยากกินก็ไม่ได้กิน

น่ากินค่ะน่ากิน บ้านนี้ก็กินบ้างนิดหน่อย กินเยอะกลัวน้ำตาลขึ้นค่าา

ดีจังที่กินได้....จิงๆเราชอบนะแตาพอท้องแค่ได้กลิ่นก็อ้วกเป็นวันๆเลย

บ้านนี้ญาติผู้ใหญ่ตีมือค่ะบอกว่าไม่ได้ ้ห้ามกินคนท้องไม่ควรกิน

5y ago

เราอยากทานค่ะแต่กลัวสามีตีมือ

แปลกจากบ้านนี้เนาะแม่ ไม่แบ่งให้ใครกิน หวงเก่ง 55555 ซ่อนไว้เฉย