ลูกดิ้นน้อยช่วงนี่

ช่วงนี้ลูก ดิ้นน้อยมากค่ะ เป็น เหมือนกันไหมค่ะ กลางคืนยิ่งเงียบเลย ตอนนี้33+2wค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูอาการไปเรื่อยๆค่ะ ถ้ายังดิ้นอยู่ก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าวันไหนไม่ดิ้นเลยรีบไปหาหมอนะคะ

2mo ago

ค่ะ บางวันดิ้รทั้งวันจนจุก บาง วันดิ้นน้อยเลยแต่่เกิน10ครั้ง ต่อวัน แค่กัฃวล