ร้อน

ช่วงนี้ร้อนมาก อยากกินแต่น้ำปั้น กลัวเป็นเบาหวานจัง

8 ตอบกลับ

น้ำผลไม้สดปั่นน้ำตาลเยอะมากนะค่ะ เพราะต้องใช้หลายๆผลมาปั่นรวมกัน กว่าจะได้ 1 แก้ว แนะนำว่านานๆกินทีแก้ดับร้อน หรือแค่พอหายอยากค่ะ โดยส่วนตัวเราเป็นเบาหวานก่อนจะตั้งครรภ์ เป็นมา 17 ปีแล้ว เลยแนะนำได้ค่ะ

เราปั้นทานเอง อะไรเอง ถ้าอยากก็สามารถคะ ลดน้ำตาลลง. ไม่ก็น้ำส้มปั้น น้ำมะนาวปั้น ก็ดีคะ. อย่าหวานมากนะคะ

ทานได้ครับ ผลไม้ปั้นก็ได้ครับ 5555

กินนิดหน่อยนะค่ะ..พอแก้กระหาย

ทานได้คะแต่อย่าให้หวานมากคะ

บ้านนี้ กินหมดแก้วตลอดเลย

กินได้แต่อย่าเยอะค่ะ

ใส่น้ำตาลน้อยๆ