29วีคช่วงนี้ใคาขาชาเหน็บชาบ่อยบ้างค่ะ

ช่วงนี้ร่างกายแม่ๆๆเจออะไรกันบ้างค่ะเจ็บมากน้อยเเค่ไหนบ้านนี้มาวันล่ะอาการเลยวันนี้ชาปลายเท้าปวดกล้ามเนื้อหลัง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้25w.ขาชาแล้วค่ะ😊😊แถมปวดหลังอีกต่างหาก

1y ago

แย่มากแม่บ้านนี้เน็บชาตะคริวปวดหัวปวดต้นคอปวดจี๊ดที่หลังที่ตรงกับเต้านมเจ็บทะลุหลังทรมานอ่ะแม่

บ้านนี้ตะคริวกินบ่อยมากค่ะ 😂